Lưu ý khi chọn học ngành Dược

Dược sĩ là ước mơ của bạn và bạn đang muốn theo đuổi ngành học hot hit này. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều trước khi chọn ngành Dược. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều khi học tập và trở thành dược sĩ sau này.

1. Xác định mục tiêu học tập của bản thân

Nếu bạn có được mục tiêu học tập rõ ràng, học Dược sẽ không còn khó nữa. Điều này giúp bạn có động lực để kiên trì theo đuổi con đường đã chọn.

2. Tìm ra phương pháp học tập phù hợp 

Trên lớp, sinh viên sẽ được hướng dẫn và giảng dạy các kiến thức chuyên ngành quan trọng. Phần lớn thời gian còn lại, các bạn cần tự nghiên cứu và tìm hiểu thêm bên ngoài. Điều này sẽ giúp các bạn bắt kịp kiến thức cũng như trau dồi thêm các kiến thức chuyên ngành.

3. Rèn luyện thêm các kỹ năng quan trọng

Biết giao tiếp, lắng nghe…là các kĩ năng vô cùng quan trọng với người làm công việc chăm sóc sức khỏe. Không thể thiếu là khả năng tìm kiếm các nguồn học, tài liệu trong và ngoài nước cũng như áp dụng chúng vào thực tế. Chính những điều này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình học và làm việc trở nên hiệu quả hơn.

Học Dược ở đâu tốt?

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội lấy khối ngành sức khỏe làm mũi nhọn, mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực có ích cho xã hội. Ngoài đầu tư đào tạo lý thuyết, trường còn chú trọng vào ứng dụng thực hành. Đội ngũ giảng viên của trường là các giáo sư, tiến sĩ chuyên ngành Dược có kinh nghiệm dày dặn, mang lại cho sinh viên những bài giảng sát với thực tế, sinh động và hiệu quả.

Cơ sở 1: Số 10 Ngõ 4 Phố Xốm, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Cơ sở 2: Số 1 Trịnh Văn Bô, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Điện thoại:  0912 218 811

Website: http://Caodangkythuatyduochanoi.vn/Mail: yduochanoi.edu.vn@gmail.com

 

Bài viết cùng danh mục