Top chuyên khoa có mức lương hấp dẫn

Y sĩ đa khoa là ngành đặc thù về sức khoẻ và tính mạng con người với các kỹ năng về chuẩn đoán, tiên lượng, hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ và đưa ra các biện pháp phòng bệnh chữa bệnh. Mục tiêu của việc đào tạo ngành Y sĩ đa khoa là đào tạo thế hệ y, bác sĩ có y có đức có tâm với nghề, kiến thức đủ cũng như kỹ năng làm nghề tốt để phục vụ cộng đồng và xã hội.. Vậy mức lương của các chuyên khoa có liên quan tới ngành là bao nhiêu? Các bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây. 

 

Yếu tố ảnh hưởng tới thu nhập bác sĩ

  • Vị trí làm việc

  • Chuyên môn

  • Kinh nghiệm làm việc 

  • Môi trường làm việc

 

Top chuyên khoa có mức lương cao nhất

  • Bác sĩ thẩm mỹ: Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phổ biến và quen thuộc đối với con người. Mức thu nhập của bác sĩ ngành này có thể lên đến con số hàng trăm triệu một tháng

  • Bác sĩ nha khoa: Ngành bác sĩ nha khoa là một ngành nhỏ của chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt. Đây là ngành chuyên môn các bệnh về răng. Trong thực tế, con người mắc phải rất nhiều vấn đề về răng miệng. Gần như có đến 90% dân số nước ta gặp phải vấn đề về răng miệng, trong khi đó số lượng bác sĩ nha khoa không có nhiều so với nhu cầu của xã hội. Do đó, nha khoa trở thành một ngành hot, vị trí bác sĩ nha khoa được rất nhiều các bệnh viện, trung tâm khám chữa nha khoa săn đón. 

  • Bác sĩ phẫu thuật: Công việc bác sĩ phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn vì thế không ngạc nhiên khi đây là một trong số ngành có mức lương cao nhất. Trung bình mức thu nhập của một bác sĩ phẫu thuật ở Việt Nam dao động ở mức 30 - 50 triệu đồng.

  • Bác sĩ da liễu: Công việc bác sĩ phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn vì thế không ngạc nhiên khi đây là một trong số ngành có mức lương cao nhất. Trung bình mức thu nhập của một bác sĩ phẫu thuật ở Việt Nam dao động ở mức 30 - 50 triệu đồng.

 

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội là nơi sẽ giúp các bạn sinh viên thực hiện hóa ước mơ, trở thành các y, bác sĩ giỏi với đa lĩnh vực: 

- Cùng sự giảng dạy các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các trường đại học, bệnh viện danh tiếng, hướng dẫn thực tế từ các chuyên gia là Giám đốc các Công ty, xí nghiệp Dược, Giám đốc     các bệnh viện

- Sinh viên năm 2 sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm với mức thu nhập 5-6 triệu

- Nhà trường cam kết giới thiêu 100% việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

- 80% sinh viên có việc làm ổn định ngay từ khi thực tập tại các công ty dược, các bệnh viện.

- Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, có tham vấn y khoa từ các tiến sĩ y dược của nước ngoài.

- Phương pháp giảng dạy tiên tiến, giáo cụ trực quan, sinh viên được học và thực hành trực tiếp tại trường hoặc tại các viện nghiên cứu có liên kết đào tạo với nhà trường.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y dược Hà Nội

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT

Hotline: 088 999 95 89

Link đăng ký: https://caodangkythuatyduochanoi.vn/

Bài viết cùng danh mục