Liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược được cấp bằng chính quy không?

Liên thông là một hình thức mà học viên sử dụng kết quả đào tạo trước đó để học lên trình độ cao hơn. Có thể chọn cùng ngành học hoặc chuyển hướng sang ngành khác. Hệ liên thông được tổ chức theo hình thức đào tạo chính quy hoặc đào tạo tại chức, từ xa, tùy vào lựa chọn của mỗi người. Và hệ liên thông sau khi tốt nghiệp vẫn được cấp bằng đúng với quá trình và kết quả học tập nếu đủ điều kiện ra trường. 

Vậy bằng liên thông có giống bằng chính quy không?

Liên thông Cao Đẳng, Đại Học Dược 2020 ?

Học phí liên thông Cao Đẳng, Đại học Dược là bao nhiêu?

Liên thông cao đẳng, đại học dược 2020

Liên thông ngành Dược

1. Giá trị của bằng liên thông Cao Đẳng, Đại Học Dược

Theo thông tư số 10/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ LĐ TB&XH đã quy định về cấp bằng như sau: Sau khi kết thúc học chương trình tại nơi đăng ký liên thông học viên sẽ được Nhà trường công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học theo đúng năng lực bảng điểm. Tất cả học viên đủ điều kiện tốt nghiệp hệ Liên thông theo hình thức chính quy thì sẽ được cấp bằng tốt nghiệp chính quy. Những ai học hình thức vừa học vừa làm sẽ nhận bằng tốt nghiệp vừa học vừa làm

Khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bảng điểm trong đó có ghi đầy đủ kết quả học tập trong quá trình đào tạo. Thí sinh lưu ý giữ bảng điểm đó để sử dụng trong quá trình xin việc và các công tác quan trọng khác. Khi kết thúc chương trình học liên thông và được cấp bằng tốt nghiệp ĐH, CĐ tấm bằng này cũng có giá trị như bằng của những sinh viên học đào tạo chính quy của trường đó.

Vì vậy, bằng đại học liên thông cũng sẽ tương đương như bằng đại học chính quy.

2. Bằng đại học liên thông có dự tuyển thi công chức, viên chức được không?

Theo dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư số 13/2010/TT-BNV của Bộ Nội vụ. Các cơ quan Nhà nước quản lý công chức sẽ không phân biệt loại hình đào tạo và văn bằng. Các chứng chỉ bao gồm: chính quy, tại chức, liên thông, chuyên tu, từ xa, theo niên hạn hoặc theo tín chỉ đều đủ điều kiện đăng ký tham gia dự tuyển công chức. Ngoài ra cũng không phân biệt trường bạn theo học là trường công lập hay dân lập. Vì vậy, có thể hoàn toàn yên tâm bằng học đại học liên thông vẫn có thể thi tuyển công chức bình thường. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, giới tính, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển công chức:

– Có quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;

– Đã đủ 18 tuổi trở lên;

– Có đơn đăng ký dự tuyển; có lý lịch rõ ràng;

– Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp;

– Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

– Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ;

– Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.

 

Mọi thông tin chi tiết về Nơi đăng ký học Cao Đẳng Kỹ Thuật Dược Hà Nội hay các thông tin tuyển sinh khác thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về:
 

 Điện thoại: 024 234 854 85 - 0971 055 998

Địa chỉ: Số 10 Ngõ 4 Phố Xốm, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

 Website: caodangkythuatyduochanoi.vn - yduochanoi.edu.vn

Bài viết cùng danh mục