Học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng là bao nhiêu?

Điều dưỡng là một trong những ngành thuộc lĩnh vực Y Dược, trong quá trình học tập sinh viên sẽ phải sử dụng rất nhiều hóa chất và trang thiết bị hiện đại nên mức học phí sẽ thường cao hơn những ngành nghề khác.

Khi tìm hiểu thông tin tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng, ngoài những yếu tố về môi trường đào tạo, điểm chuẩn, hình thức tuyển sinh thì một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của thí sinh chính là mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Vậy học phí cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Mức học phí ngành Điều dưỡng tại các trường hiện nay như thế nào?

Điều dưỡng là một trong những ngành thuộc lĩnh vực Y Dược, trong quá trình học tập sinh viên sẽ phải sử dụng rất nhiều hóa chất và trang thiết bị hiện đại nên mức học phí sẽ thường cao hơn những ngành nghề khác.

Mức học phí ngành Điều dưỡng hệ Đại học tại các trường hiện nay dao động trong khoảng từ 10 triệu đến 40 triệu đồng tùy môi trường đào tạo. Cụ thể là mức học phí tại Trường Đại học Dược Hà Nội là 10.070.000 đồng/năm, Trường Đại học Y Dược Thái Bình: 11.800.000 đồng/năm, Trường Đại học Y Dược TPHCM: 10.700.000 đồng/năm, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch: 25.000.000 – 40.000.000 đồng/năm… Đối với nhiều thí sinh thì đây là mức học phí rất cao, còn chưa kể đến những chi phí có thể phát sinh trong quá trình học tập.

Đối với một số trường Cao đẳng thì mức học phí được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên hơn. Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại các trường dao động trong khoảng từ 1.000.000đ đến 1.200.000 đồng/tháng. Cụ thể mức học phí tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là 300.000 đồng/1 tín chỉ, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội là 1.000.000 đồng/tháng…

Trước khi lựa chọn nên học Cao đẳng điều dưỡng ở đâu thì các bạn thí sinh nên tìm hiểu thật kỹ về mức học phí vì một số trường có học phí rất cao và không phải gia đình nào cũng có đủ khả năng để đầu tư cho con em mình theo học.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hàng đầu tại Hà Nội và cả nước. Nhưng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay mà nhà trường đang áp dụng lại thấp hơn so với những trường Cao đẳng Y Dược khác trên địa bàn thành phố. Mức học phí năm 2020 của Nhà trường đối với ngành Cao đẳng Điều dưỡng là 1.000.000 đồng/tháng.

Không chỉ áp dụng mức học phí hợp lý mà Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí để tạo điều kiện học tập tốt nhất cũng như giảm áp lực về mặt kinh tế cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Miễn giảm học phí cho con em thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách theo quy định của nhà nước.

Đặc biệt, các thí sinh nhập học trước ngày 20/08/2020 được giảm 10% học phí học kì I năm 2020 – 2021 nhằm giúp các em tân sinh viên tham gia khởi nghiệp và tìm kiếm cơ hội kinh doanh, việc làm khi còn đang học tập tại trường.

Nhà trường cũng tạo điều kiện và hỗ trợ sinh viên vay vốn của ngân hàng theo đúng quy định của nhà nước.

Với mức học phí thấp thì chất lượng đào tạo có được đảm bảo không?

Thông thường, các trường sẽ có những đợt tăng học phí định kỳ hàng năm. Nhưng nhìn  vào mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội trong những năm gần đây có thể thấy nhà trường không hề tăng học phí. Do đó, rất nhiều người đã lo ngại với mức học phí như thế thì trường có đảm bảo được chất lượng đào tạo cho sinh viên hay không.

Để các bạn có thể yên tâm khi theo học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội thì nhà trường cam kết với các bạn sẽ mang lại một chương trình đào tạo chất lượng nhất, không hề thua kém một số trường đại học có cùng chuyên ngành đào tạo. Nhà trường luôn chú trọng xây dựng, phát triển chương trình đào tạo theo hướng gắn liền với thực tế. Không chỉ có chất lượng đào tạo đạt chuẩn mà trường còn đầu tư một hệ thống cơ sở vật chất khang trang; trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại đạt chuẩn của bộ Y tế hiện nay…

Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm được công việc phù hợp nhất với trình độ của bản thân và tạo cho sinh viên cơ hội được làm việc tại nước ngoài.

Có thể nói, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội là một trong số ít trường có mức học phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo. Chính vì thế, nhà trường luôn nhận được nhiều sự quan tâm của những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng và các nhà tuyển dụng…

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký xét tuyển vào ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội. Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ tới ban tư vấn tuyển sinh để được giải đáp trực tiếp.

Mọi thông tin chi tiết về Nơi đăng ký học Cao Đẳng Dược Hà Nội hay các thông tin tuyển sinh khác thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về:

Điện thoại: 024 234 854 85 - 0971 055 998

Địa chỉ: Số 10 Ngõ 4 Phố Xốm, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Website: caodangkythuatyduochanoi.vn - yduochanoi.edu.vn

 

 

Bài viết cùng danh mục