Học Cao Đẳng Dược Uy Tín Tại Hà Nội ?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Y Dược tại Hà Nội. Nhưng vấn đề được quan tâm nhất của các bạn học sinh và phụ huynh là tìm được Trường đào tạo Cao Đẳng Dược thực sự uy tín. sau khi ra trường phải làm được việc,.. đó luôn là những băn khoăn của học sinh.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng?

Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội là đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược chính quy uy tín nhất.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội (Mã trường CDD0146) tiền thân là trường Trung cấp Kỹ thuật Y Dược Hà Nội, là một địa chỉ đào tạo có quy mô và uy tín hàng đầu trong những trường cao đẳng chính thống của Thủ đô với gần 15 năm xây dựng và trưởng thành. Nơi đã và đang đào tạo hơn 16.000 sinh viên thuộc 02 mã ngành cao đẳng03 mã ngành trung cấp và hàng chục mã ngành đào tạo ngắn hạn.

Với khoảng 15.000 sinh viên đã ra trường được xã hội chấp nhận và thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, thẩm mỹ, cùng với hơn 1000 sinh viên đang theo học, chúng tôi luôn tự hào và phấn đấu đào tạo ra những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, tay nghề vững, năng động, sáng tạo, đúng như Slogan của nhà trường “Vững tay nghề - Rèn y đức”.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, được đánh giá là một trong những ngôi trường có đội ngũ giảng viên có trình độ tốt nhất trong hệ thống cao đẳng với trên 70% giảng viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên. Chương trình đào tạo được xây dựng theo tín chỉ, Modul tạo thuận lợi cho người học trong quá trình học tập, rút ngắn thời gian đào tạo, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội là trường duy nhất đào tạo theo hình thức gắn kết Trường - Bệnh viện - Doanh nghiệp, vừa học vừa có thể có thêm thu nhập, giúp cho sinh viên có thể trang trải toàn bộ hoặc một phần học phí, và có đầu ra ngay khi còn đang học trên ghế nhà trường.

Môi trường học tập thân thiện, khơi dậy sự sáng tạo của sinh viên với nhiều chương trình hợp tác trao đổi. Đầu ra cho sinh viên vô cùng rộng mở với cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước mang lại thu nhập cao, là một trong ít trường có công ty xuất khẩu lao động đưa sinh viên đi học tập, làm việc trực tiếp tại các nước và thị trường: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc….

Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, thân thiện trên diện tích hơn 20.000 m2 toạ lạc tại Số 10, ngõ 4, phố Xốm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội tầm 15 km và có tuyến buýt số 78 (Mỹ Đình – Tế Tiêu) về gần trường

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 thí sinh có thể chọn một trong 3 cách sau đây:

  • Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trên Website của nhà trường – sau khi đăng ký nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin thí sinh.
  • Cách 2: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện, chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường
* Các khóa học liên thông Cao Đẳng, Đại Học ngành Y Dược tại đây!
 
Mọi thông tin chi tiết về Nơi đăng ký học Cao Đẳng Kỹ Thuật Dược Hà Nội hay các thông tin tuyển sinh khác thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về:
 

 Điện thoại: 024 234 854 85 - 0971 055 998

Địa chỉ: Số 10 Ngõ 4 Phố Xốm, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

 Website: caodangkythuatyduochanoi.vn - yduochanoi.edu.vn

 

Bài viết cùng danh mục