Học Cao Đẳng Điều Dưỡng có liên thông được Đại Học Điều Dưỡng không?

Những năm trở lại đây, do nhu cầu của xã hội về khối ngành y dược tăng cao đặc biệt là nguồn nhân lực điều dưỡng viên ngày một khan hiếm. Thực trạng trong bệnh viện hay cơ sở y tế số lượng điều dưỡng viên chiếm 2/3 trong tổng số nhân viên trong bệnh viện. Chưa kể đến các chương trình hợp tác đưa điều dưỡng đi làm việc tại Đức, Nhật Bản,... chính vì vậy lượng sinh viên theo học cao đẳng điều dưỡng hà nội ngày càng tăng, thậm chí nhiều bạn còn có mong muốn và nguyện vọng thi liên thông lên cao đẳng điều dưỡng.

Học Cao Đẳng Điều Dưỡng ở đâu?

Những ngành nào được học sang Cao Đẳng Điều Dưỡng ?

Liên thông lên Đại Học Điều Dưỡng trong bao lâu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng có liên thông lên đại học điều dưỡng được không?

Liên thông, VB2 Cao Đẳng Điều Dưỡng 

Những điều cần biết về ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng có một quy tắc quan trọng đặt lên hàng đầu đó chính là chăm sóc bệnh nhân, họ là những người chú ý đến từng chi tiết phục vụ công việc như hỗ trợ bệnh nhân phục hồi sức khỏe, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị. Khả năng giữ bình tĩnh, linh hoạt và cẩn trọng chính là yếu tố cần thiết để trở thành một điều dưỡng giỏi.

Điều dưỡng viên cung cấp những kiến thức điều trị, chăm sóc và tư vấn cho bệnh nhân. Công việc của Điều dưỡng viên ngoài việc chăm sóc sức khỏe còn bao gồm việc đảm bảo quản lý thuốc, trang thiết bị, trả lời thắc mắc của bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc tại nhà. Chính vì vậy Điều dưỡng viên cần phải có kiến thức cũng như kỹ năng chuyên nghiệp để đáp ứng được yêu cầu công việc.Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi bạn cần phải có tố chất cần thiết: bình tĩnh, lòng trắc ẩn, sự linh hoạt, tính cẩn trọng…Trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn từ giải phẫu học, hóa học đến sinh lý học, sinh học, tiếng anh chuyên ngành…ngoài ra còn được trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Học Cao Đẳng Điều Dưỡng có liên thông được Đại Học Điều Dưỡng không?

Từ năm 2015, song hành với sự thay đổi quy chế thi THPT Quốc gia thì những điều kiện tuyển sinh liên thông cũng đã được “nới lỏng” hơn so với những năm trở về trước.

Những học sinh đã học trung cấp điều dưỡng liên thông lên Đại học điều dưỡng : 3 năm

Liên thông từ Cao Đẳng Điều Dưỡng lên Đại Học Điều Dưỡng:                              1,5 năm

Những người có bằng trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành khác chuyển sang thì phải học chuyển đổi sang Cao đẳng điều dưỡng thời gian là : 1 năm

Nhiều sinh viên đang theo học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tỏ ra vui mừng trước những sự thay đổi này, các bạn đều có cùng một ước mơ là được làm y sĩ hoặc dươc sĩ chăm sóc cho bệnh nhân, tuy nhiên đầu vào tại các trường đại học lại rất cao chính vì thế các bạn chỉ có thể theo học trung cấp, rất nhiều bạn vẫn muốn học lên cao hơn để phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai, và đây chính là cơ hội dành cho tất cả các bạn.

 

Học Liên Thông Cao Đẳng Đại Học Điều Dưỡng ở đâu?

Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội là một trong những trường trọng điểm Quốc gia đã có uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Y tế. Nhà Trường luôn trang bị cơ sở vật chất tốt do được Bộ GD-ĐT đâu tư gồm những hệ thống phòng học Lý thuyết, các phòng Thực hành thí nghiệm đạt chuẩn. 

Các khóa học Cao Đẳng, Đại Học Điều Dưỡng tại trường:

liên thông cao đẳng, đại học điều dưỡng

>>Cao Đẳng Điều Dưỡng chính Quy

Điều kiện: Học Sinh đã tốt nghiệp cấp 3

Thời gian đào tạo: 2,5 -3 năm

Học trong giờ hành chính.

>>Chuyển đổi Cao Đẳng Điều Dưỡng

Điều kiện: Thí sinh đã có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học,... từ chuyên ngành khác chuyển đổi sang

Thời gian đào tạo: 1 - 1,5 năm

Học ngoài giờ hành chính: thứ 7, chủ nhật

>>Liên thông trung cấp, cao đẳng lên Đại học Điều Dưỡng

- Điều kiện:

  • Thí sinh đã có bằng trung cấp, Cao Đẳng Điều Dưỡng
  • Thí sinh đã có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học,... từ chuyên ngành khác chuyển đổi sang

- Thời gian đào tạo: 1,5 - 3 năm

- Học ngoài giờ hành chính: thứ 7, chủ nhật

Mọi thông tin chi tiết về Nơi đăng ký học Cao Đẳng Kỹ Thuật Dược Hà Nội hay các thông tin tuyển sinh khác thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về:
 

 Điện thoại: 024 234 854 85 - 0971 055 998

Địa chỉ: Số 10 Ngõ 4 Phố Xốm, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

 Website: caodangkythuatyduochanoi.vn - yduochanoi.edu.vn

 

 

Bài viết cùng danh mục