Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược hân hạnh đón tiếp Đoàn công tác của Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tư vấn Koventree tới thăm và làm việc

Vừa qua, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội vinh dự được đón tiếp Đoàn công tác của Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tư vấn Koventree tới thăm và làm việc. Đây là cơ hội quý báu để hai bên trao đổi, học hỏi và thảo luận để mở ra nhiều cơ hội hợp tác.

Đoàn công tác gồm 5 thành viên: Chủ tịch Hiệp Hội Nông Ngư Nghiệp - Jo Kyu Hong, P.TGĐ Đại diện hiệp hội các trường Đai học - Kang Shin, Chủ tịch HĐQT - Jeon Ji Hyun, Tổng GĐ - Trần Thị An và P.TGĐ - Vũ Thị Hiền.

Về phía trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội, có Chủ tịch HĐQT Thầy Nguyễn Văn Sinh, TTUT - PGS.TS Nguyễn Thị Thịnh - Hiệu trưởng Nhà Trường, Ths. Trần Hoàng Vĩ - P. Hiệu Trưởng cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các phòng, bộ môn.

Tại buổi hội thảo, bà Nguyễn Thị Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường trao đổi về quy mô đào tạo, chất lượng dạy và học, đảm bảo chất lượng sinh viên khi ra trường. Bà nhấn mạnh sự hợp tác, đào tạo giữa nhà trường, các khối bệnh viện, doanh nghiệp sẽ là cơ hội rất lớn cho các bạn sinh viên khi ra trường đều có việc làm ngay với mức lương cao.

Đại diện phía công ty Kovantree  cũng cho biết  về các doanh nghiệp, công ty, bệnh viện, giới thiệu về hoạt động, năng lực cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho khối ngành sức khỏe năm 2024-2025. Với sự đảm bảo về chất lượng đào tạo sinh viên nắm vững chuyên môn, sát các nhu cầu thực tế của Nhà Trường sẽ là một tiền đề to lớn cho các vị trí nhân sự đang thiếu việc làm trong nước và ngoài nước.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội lấy khối ngành sức khỏe làm mũi nhọn, mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực có ích cho xã hội. Ngoài đầu tư đào tạo lý thuyết, trường còn chú trọng vào ứng dụng thực hành. Đội ngũ giảng viên của trường là các giáo sư, tiến sĩ chuyên ngành Dược có kinh nghiệm dày dặn, mang lại cho sinh viên những bài giảng sát với thực tế, sinh động và hiệu quả.

 

Bài viết cùng danh mục