Thư chúc tết của hiệu trưởng Xuân Tân Sửu 2021

Thân gửi các cán bộ, giáo viên, giảng viên, học sinh, sinh viên Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội.

Trước thềm xuân mới Tân Sửu 2021, thay mặt tập thể lãnh đạo Trường, tôi chân thành gửi đến các thế hệ cán bộ, giáo viên, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên cùng gia đình lời chào, lời chúc mừng năm mới:

“An khang – Thịnh vượng – Sức khỏe – Thành công”

Năm 2020 đã đánh dấu chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển của Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội. Vượt qua mọi khó khăn, thách thức, trường ta đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong tất cả các lĩnh vực đào tạo, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học,.... Có được những điểm sáng đó là nhờ sự nỗ lực, ra sức thi đua, phát huy truyền thống đoàn kết, niềm đam mê, tâm huyết với nghề của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên cùng với sự đoàn kết, đồng tâm của các tổ chức, đoàn thể nhà trường. Tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao sự chung tay gánh vác của tất cả những con người đã và đang sống, học tập và làm việc dưới mái Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội thân yêu.

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng: Dược sỹ, y sỹ, điều dưỡng viên, thẩm mỹ,…Môi trường học tập thân thiện, khơi dậy sự sáng tạo của sinh viên với nhiều chương trình hợp tác trao đổi. Đầu ra cho sinh viên vô cùng rộng mở với cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước mang lại thu nhập cao, là một trong ít trường có công ty xuất khẩu lao động đưa sinh viên đi học tập, làm việc trực tiếp tại các nước và thị trường: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc….

Với truyền thống đoàn kết, vượt khó để vươn lên, đổi mới phương thức giảng dạy và học tập, chúng tôi luôn tự hào và phấn đấu đào tạo ra những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, tay nghề vững, năng động, sáng tạo, đúng như Slogan của nhà trường “Vững tay nghề - Rèn y đức”.

Bước sang năm mới 2021, tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến tập thể cán bộ, giáo viên, giảng viên, sinh viên cùng gia đình. Chúc cho trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội luôn phát triển bền vững, xứng danh là trường đào tạo khối ngành y – dược uy tín, luôn là sự lựa chọn của các bạn học sinh, sinh viên học nghề cao cả cứu người!

                                                                                                                                                                               Thân ái!

                                                                                                                                - Hiệu Trưởng -                                           

                                                                                   Thầy thuốc ưu tú, PGS. Nguyễn Thị Thịnh   

                   

Bài viết cùng danh mục