Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội gặp gỡ ban lãnh đạo Trường đại học tỉnh Gangwon Hàn Quốc

Vừa qua 20/12, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội hân hạnh đón tiếp đoàn đại biểu Trường Đại học Tỉnh Gangwon Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc tại trường. Thông qua buổi gặp gỡ, Ban Lãnh đạo của hai trường đã có những trao đổi liên quan đến các chương trình du học Hàn Quốc dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội ngành Điều dưỡng và trị liệu.

Đồng thời hai trường đã thoả thuận và ký kết chương trình đào tạo Cao đẳng nghề ngành Điều dưỡng: Sinh viên học tập tại trường Đại học Gangwon Hàn quốc "GANGWON STATE UNIVERCITY" và nhận học bổng 100%, sau khi ra trường được hỗ trợ việc làm tại Hàn Quốc cũng như có nhiều cơ hội định cư lâu dài.

Trường Đại học Tỉnh Gangwon Hàn Quốc được thành lập năm 1998 với đa dạng khối ngành từ tự nhiên, kỹ thuật đến xã hội nhân văn. Với phương châm giáo dục chân lý – sáng tạo – phụng sự luôn nỗ lực đào tạo sinh viên phát triển toàn diện về mọi mặt

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội luôn tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập, trải nghiệm thực tế ở cả trong và ngoài nước, vừa giúp các bạn có thêm kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng nghề vừa tạo điều kiện phát triển công việc trong tương lai.

 

Bài viết cùng danh mục