Chia sẻ của bạn Nguyễn Văn Thắng, sinh viên năm cuối ngành Dược

Với niềm đam mê và mong muốn được cống hiến cho sức khoẻ cộng đồng, bạn Trần Văn Thắng, lớp K13CDA02, sinh viên năm cuối Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội đã có nhiều nỗ lực, chăm chỉ rèn luyện. 

 

Bạn Thắng chia sẻ: 

 

“Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất cuộc đời” là câu nói mà em tâm đắc. Đó là lý do em quyết định theo đuổi ngành Dược học, một ngành học danh giá, cống hiến rất nhiều cho đời sống xã hội. 

Ngành Dược là lĩnh vực khoa học ứng dụng, nghiên cứu về thuốc trên ba lĩnh vực chính gồm chế tạo ra nguyên liệu làm việc quá trình nghiên cứu mối liên quan giữa thuốc và cơ thể; cách vận dụng thuốc trong điều trị bệnh, cách sử dụng các chất lấy từ tự nhiên hay tổng hợp để chống lại bệnh tật, bảo vệ cơ thể và chăm sóc sức khỏe con người.

 

Khi học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội chúng em được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn về dược học như: kỹ thuật Bào chế các dạng thuốc, chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng của thuốc, sự tương tác qua lại giữa các loại thuốc, tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn cho người sử dụng,...Em mong muốn sau khi ra trường sẽ được tham gia nghiên cứu chế tạo thuốc mới, sản xuất, kinh doanh và phân phối thuốc”. 

 

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y dược Hà Nội

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT

Hotline: 0912218811

Link đăng ký:  https://caodangkythuatyduochanoi.vn/

 

Bài viết cùng danh mục